นายประเวศ  ฤาชากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฝนวิทยาคาร ร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2561 และรับหอประชุมหลังใหม่  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณะครู และนักเรียน   เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม  2561 ณ หอประชุมหลังใหม่  โรงเรียนทุ่งฝนวิทยาคาร

ภายหลังเสร็จพิธีทำบุญตักบาตร  ฝ่ายบริหารและคณะครูได้ร่วมกันมอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่ แด่ท่านผู้อำนวยการประเวศ  ฤาชากุล